Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch ụ  Big Boss được sáng lập bởi ông Lê Văn Hiếu và bà Trần Thị Mỹ. Công ty được thành lập từ năm 2018 tiền thân là Công ty CP Phát Triển Công Nghệ và Thương Mại Tổng Hợp Big Boss, là Công Ty Thuốc Thú y tiên phong “trong lĩnh vực kinh doanh online “. BIG BOSS giúp người chăn nuôi tiếp cận đến các sản phẩm mới nhất và hỗ trợ nhanh nhất tới mọi người chăn nuôi trên khắp cả nước.

Với phương châm hoat động “ BIG BOSS – Mang hạnh phúc tới nhà chăn nuôi”.

Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập từ các công ty trong nước và nước ngoài có uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phần đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm (R&D, QA, QC) đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất.

Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp với mọi khách hàng. Đến nay, BIG BOSS đã trở thành một trong những Công ty có uy tín hàng đầu trong việc Chuyên Phân Phối Thuốc Thú Y – Thủy Sản – Chế Phẩm Sinh Học – Thức Ăn Bổ Sung dùng trong chăn nuôi

Lê Hiếu
CEO / Founder

CEO / Founder.

MỸ TRẦN
CEO / Founder

CEO / Founder.